Important Note

VUI LÒNG ĐỌC KỸ TẤT CẢ CÁC CHI TIẾT TRONG TRANG NÀY TRƯỚC KHI ĐẶT CHỖ.

Cuộc sống ở một vùng đồi hẻo lánh rất khác so với phần còn lại của thế giới và chúng tôi tự hào đây là cơ hội để thoát khỏi cuộc sống căng thẳng hàng ngày.

Hãy tận hưởng nơi kỳ diệu này với một khung cảnh tuyệt đẹp và đẹp như tranh vẽ.

Tuy nhiên,vẫn tồn tại một số bất tiện.

Để đảm bảo thiên đường tuyệt vời này phù hợp với bạn, vui lòng đọc tất cả các dòng tại đây >>

 

 

Cửa hàng tạp hóa:

Lập kế hoạch bữa ăn của bạn trước khi đến. Trước khi đến Shanti Wellness Sanctuary, nhân viên của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn mua tất cả các mặt hàng thực phẩm cho cả kỳ nghỉ của bạn và những gì bạn muốn ăn. Chúng tôi có một nhà hàng trong khuôn viên với thực đơn món ăn giới hạn.

Nếu bạn không muốn mua các mặt hàng tạp hóa, bạn có thể cho chúng tôi biết và chúng tôi có thể mua trước cho bạn với một khoản phí dịch vụ nhỏ. Tổng số tiền mua hàng sẽ được hoàn lại khi bạn đến nơi. Nếu bạn muốn mua thêm đồ trong thời gian lưu trú, nhân viên của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn.

Nấu ăn và ăn uống:

Chúng tôi có một nhà bếp trong nhà trong biệt thự và chúng tôi cũng có một bếp chung bên ngoài biệt thự trong khu vực nhà hàng của chúng tôi. Chúng tôi cũng có một đầu bếp có thể hỗ trợ nấu khi bạn cần. Bình thường, cô ấy có thể nấu các món ăn Việt Nam.

Buổi tối bạn có thể đặt tiệc nướng BBQ trong khuôn viên nhà hàng.

Thức ăn chúng tôi phục vụ được chế biến bằng tình yêu, niềm đam mê và sự quan tâm đến từng chi tiết và được thiết kế để cung cấp dinh dưỡng tối ưu từ thực vật và năng lượng cao đồng thời truyền cảm hứng cho một hành trình ẩm thực nhằm nuôi dưỡng cơ thể, trí óc và tâm hồn. Quá trình này bắt đầu bằng việc tìm nguồn cung cấp các thành phần hữu cơ tốt nhất vào thời điểm cao điểm của mùa thu hoạch để đảm bảo có được lượng dinh dưỡng tốt nhất.

Tín hiệu điện thoại di động và wifi yếu!

Vì khu vực này khá biệt lập với trung tâm nên kết nối mạng của các thiết bị sẽ khá yếu. Chúng tôi khuyến khích du khách tự ngắt kết nối với mọi thứ khi bạn ở đây để có thể tận hưởng chuyến đi một cách trọn vẹn nhất. Tuy nhiên nếu cần thiết thì viettel có thể hỗ trợ mạng tốt ở khu vực này. 

Vị trí tách biệt với cộng đồng, không có máy ATM, không có cửa hàng, không có cuộc sống về đêm. Đối với bất kỳ giao dịch mua thêm hàng hóa/ nhu yếu phẩm, dịch vụ bổ sung hoặc nhu cầu nào tại resort, chúng tôi chỉ có thể chấp nhận thanh toán bằng TIỀN MẶT.

Rệp, côn trùng và hơn thế nữa!

Bạn sống ở đây trong tự nhiên. Shanti Resort hoàn toàn hòa mình vào thiên nhiên. Vì nó nằm quá gần với thiên nhiên nên không thể tránh khỏi việc nhìn thấy một số bọ, côn trùng, v.v. Hãy tận hưởng sự đơn giản và kết nối lại với thiên nhiên một lần nữa. Lạc Dương là vùng đồi núi tự nhiên nên thỉnh thoảng có bọ, nhện và các loại côn trùng khác xung quanh. Chúng tôi thực hiện các dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại hàng tuần để giảm bớt sự hiện diện của chúng. Vì Shanti gần gũi & hòa mình với thiên nhiên nên chúng đôi khi vẫn sẽ xuất hiện, tuy nhiên chúng tôi đã cung cấp cửa lưới chống muỗi để bạn yên tâm và đảm bảo sự an toàn cho bạn.

Theo đuổi chủ nghĩa tối giản!

Chúng tôi đã hạn chế số lượng nhân viên. Mọi thứ ở đây đều trở lại cơ bản và nó sẽ không phải là một khu nghỉ mát hay khách sạn thương mại. Đây là một nơi hẻo lánh tách rời thành thị xô bồ, nơi bạn chỉ có thể tận hưởng không khí trong lành, cảnh vật nên thơ, yên bình và thư thái.