Header

THẾ GIỚI CỦA
SỰ tươi đẹp và yên bình

SHANTI
Wellness Santcuary

ĐẶT PHÒNG NGAY
Front gate

TẬN HƯỞNG
TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI

SHANTI
Wellness Santcuary

ĐẶT PHÒNG NGAY

TẬN HƯỞNG
SỰ YÊN TĨNH VÀ BÌNH YÊN

SHANTI
Wellness Santcuary

ĐẶT PHÒNG NGAY

Đặt phòng

SHANTI- Wellness Sanctuary

Về Shanti

Tọa lạc trong một vùng đồi núi tuyệt đẹp, Shanti Wellness Sanctuary đảm bảo một bầu không khí yên tĩnh và dịch vụ hiếu khách với cảnh quan dễ chịu, yên bình và tuyệt diệu được bao quanh bởi những cây thông, hoa nhiều màu và những ngọn núi mù sương kèm theo những làn gió mát lành.

PEACEFUL ACCOMMODATION

Loại Phòng

Room

ANANDA Dome Villa

6 KHÁCH

28 m²

Ananda Dome Villa đầy đủ tiện nghi để mang lại cho quý khách một trải nghiệm tốt nhất

ĐẶT PHÒNG NGAY CHỈ TỪ 70 $
Wifi Car Rental Laundry Breakfast Television Private Bathroom CHI TIẾT

Room

DHALIA Stream View Cottage

3 KHÁCH

40 m²

Dhalia Cottage là một căn nhà với những ưu điểm nổi trội là đồ nội thất bằng gỗ tương phản với các nét chấm phá của tông phòng trắng và xám.

ĐẶT PHÒNG NGAY CHỈ TỪ 52 $
Wifi Welcome Drink Breakfast Breakfast Television Private Bathroom Bike Rental CHI TIẾT
THIÊN ĐƯỜNG CỦA SỰ THANH TỊNH

SHANTI

Là Gì?

Shanti là một từ trong tiếng Phạn có nghĩa là hòa bình. Là sự bình an nội tâm hay sự bình yên trong tâm trí, một trạng thái bình an về tinh thần và tâm linh cho phép một người duy trì tinh thần tốt nhất ngay cả khi áp lực, căng thẳng. Shanti có nghĩa là hòa bình, nghỉ ngơi, tĩnh lặng, yên tĩnh, hay phúc lạc.

CHECK ALL PACKAGES

Tách biệt với thế giới bộn bề, Shanti Wellness Sanctuary đem đến trải nghiệm “thật” nhất, gần gũi với thiên nhiên nhất. Hãy gác lại bao lo toan, căng thẳng cùng nhịp sống hối hả để có cơ hội thưởng thức một hành trình an yên,tuyệt vời nhất với Shanti.

FINE FOOD

Nhà Hàng

Các món ăn tại nhà hàng của Shanti được chế biến từ những nguyên liệu trồng tại chính khu vườn của Shanti và nguyên liệu địa phương. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến những hương vị thuần khiết nhất, tươi mới nhất được Mẹ thiên nhiên ban tặng cho mảnh đất nơi đây.

TOP SERVICE

Dịch Vụ

Mục tiêu của chúng tôi là đem lại những trải nghiệm tốt nhất và những kỷ niệm tuyệt vời với du khách, vì vậy đội ngũ nhân viên mến khách được đào tạo sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ quý khách trong quá trình lưu trú.

Thư Giãn và Tận Hưởng

WELNESS SANCTUARY