THẾ GIỚI CỦA
sự tươi đẹp và yên bình

Wellness Santcuary

ĐẶT PHÒNG NGAY

Tận hưởng trải nghiệm
tuyệt vời

WELNESS SANCTUARY

ĐẶT PHÒNG NGAY

Đặt phòng

SHANTI- Wellness Sanctuary

Về Shanti

Tọa lạc trong một vùng đồi núi tuyệt đẹp, Shanti Wellness Sanctuary đảm bảo một bầu không khí yên tĩnh và dịch vụ hiếu khách với cảnh quan dễ chịu, yên bình và tuyệt diệu được bao quanh bởi những cây thông, hoa nhiều màu và những ngọn núi mù sương kèm theo những làn gió mát lành.

PEACEFUL ACCOMMODATION

Loại Phòng

Room

ARUM Forest and Stream View Villa

10 KHÁCH

126 m²

Hãy hòa mình với thiên nhiên và tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp của đồi thông với không gian trong nhà và ngoài trời lên đến 126 mét vuông với lối trang trí độc đáo cùng tông màu hài hòa

ĐẶT PHÒNG NGAY CHỈ TỪ 130 $
Television Private Bathroom Laundry Car Rental Bike Rental CHI TIẾT

Room

DHALIA Stream View Cottage

4 KHÁCH

40 m²

Đắm mình trong một ngôi nhà kiểu nông thôn. Những ưu điểm nổi trội của ngôi nhà này là đồ nội thất bằng gỗ tương phản với các nét chấm phá của màu phòng trắng và xám.

ĐẶT PHÒNG NGAY CHỈ TỪ 52 $
Wifi Car Rental Laundry Breakfast Television Private Bathroom CHI TIẾT
THIÊN ĐƯỜNG CỦA SỰ THANH TỊNH

SHANTI

Là Gì?

Shanti là một từ trong tiếng Phạn có nghĩa là hòa bình. Là sự bình an nội tâm hay sự bình yên trong tâm trí, một trạng thái bình an về tinh thần và tâm linh cho phép một người duy trì tinh thần tốt nhất ngay cả khi áp lực, căng thẳng. Shanti có nghĩa là hòa bình, nghỉ ngơi, tĩnh lặng, yên tĩnh, hay phúc lạc.

CHECK ALL PACKAGES

Tách biệt với thế giới bộn bề, Shanti Wellness Sanctuary đem đến trải nghiệm “thật” nhất, gần gũi với thiên nhiên nhất. Hãy gác lại bao lo toan, căng thẳng cùng nhịp sống hối hả để có cơ hội thưởng thức một hành trình an yên,tuyệt vời nhất với Shanti.

FINE FOOD

Nhà Hàng

Rau củ quả sẽ là nguyên liệu chính cho các món ăn của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi rất đơn giản: Để ẩm thực của mẹ thiên nhiên tỏa sáng với tất cả các hương vị, kết cấu, màu sắc rực rỡ và hương vị thuần khiết.

Slide Slide
TOP SERVICE

Dịch Vụ

Mục tiêu của chúng tôi là đem lại những trải nghiệm đẹp nhất và dễ chịu nhất, vì vậy đội ngũ nhân viên mến khách và được đào tạo sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ quý khách trong quá trình lưu trú.

Thư Giãn và Tận Hưởng

WELNESS SANCTUARY