Lịch sử Shanti

Shanti được thành lập bởi Tiến sĩ Maruf Hasan tại Philippines vào tháng 6 năm 2005, đây là chi nhánh chính của Shanti Việt Nam. Ông có tầm nhìn về việc tạo ra một thứ gì đó tuyệt vời và yên bình đầy tĩnh lặng cho những vị khách có thể đến và tận hưởng bầu không khí thanh bình trong không gian xanh tươi của Tagaytay bên cạnh núi lửa Taal chỉ cách Manila, Thủ đô của Philippines 1,5 giờ đi xe.

 

Lấy cảm hứng từ những ý tưởng của anh ấy, chúng tôi đã lên đường đến Việt Nam. Tôi, Salahuddin Sharif (Shanti Việt Nam) bắt đầu đến Việt Nam du lịch từ năm 2009 và tôi luôn say mê vẻ đẹp của đất nước này mỗi lần đến đây.

 

Trong sâu thẳm trái tim tôi, tôi tự hỏi liệu chúng ta có thể có một nơi mà mọi người có thể đến để thả mình và quên đi mọi lo lắng, căng thẳng của cuộc sống và bình yên với thiên nhiên. Sau nhiều năm du lịch ở Việt Nam, tôi đã chọn Đà Lạt là nơi để gửi gắm dự án Shanti. Và sau nhiều tháng nghiên cứu, tìm kiếm mảnh đất phù hợp, cuối cùng tôi đã tìm được một cơ ngơi hoàn hảo cách xa đám đông và nhịp sống hối hả của thành phố Đà Lạt, ẩn mình trong núi và suối chảy quanh thành phố Đà Lạt 18km.

 

Tôi đã yêu mảnh đất này và tôi đã xây dựng một khu bảo dưỡng cho bản thân và mọi người để tận hưởng và nghỉ ngơi khỏi cuộc sống thường ngày và có một lá phổi đầy không khí trong lành.

Hãy đến và trải nghiệm thiên đường yên bình huyền diệu – S. Sharif