How to get here

Bằng đường hàng không

Đà Lạt được kết nối tốt với Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh bằng các chuyến bay hàng ngày. Thời gian bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Đà Lạt khoảng 45 phút và từ Hà Nội đến Đà Lạt khoảng 1 giờ 40 phút. Giá dao động từ $ 45 đến $ 90 một chiều cho hạng phổ thông, tùy thuộc vào địa điểm và thời điểm bạn đặt vé.

Đi từ sân bay đến Đà Lạt rất dễ dàng. Xe đưa đón đến trung tâm thị trấn có giá $2. Ngoài ra, bạn có thể thương lượng với taxi để có giá cố định là $10.

Từ trung tâm Đà Lạt, để đến nơi bạn có thể đặt taxi, mất khoảng $10, 18km là đến Shanti.

Bằng xe buýt

Đà Lạt là một điểm du lịch nổi tiếng do đó dịch vụ xe buýt nơi đây được đầu tư và phát triển mạnh hơn. Xe buýt công cộng rẻ hơn một chút so với xe tải nhỏ, mặc dù không thoải mái bằng. Từ Thành phố Hồ Chí Minh, Mũi Né hoặc Nha Trang, bạn có thể đặt vé xe (các hãng được giới thiệu là Mai Linh, Phương Trang, Thành Bưởi) đến Đà Lạt từ hầu hết các đại lý du lịch hoặc văn phòng công ty xe buýt. Vào mùa cao điểm (tháng 6 đến tháng 8), hãy lấy vé trước ít nhất 1 ngày để đảm bảo vé. Giá dao động từ $10 đến $13 tùy thuộc vào loại chỗ ngồi và các hãng xe buýt khác nhau.

Dưới đây là thời gian ước tính cho các hành trình đến và đi từ Đà Lạt:

Thành phố Hồ Chí Minh: 308 km (7 giờ)

Mũi Né, Phan Thiết: 257 km (5 giờ)

Nha Trang: 205 km (4 giờ)

Di Linh: 82 km (2 giờ)

 

Từ bến xe Đà Lạt, bạn có thể bắt taxi và đến chỗ của chúng tôi, giá taxi khoảng $ 10- $ 12