Khám phá ngoại ô và Thác nước

Tour 2: Khám phá ngoại ô và Thác nước

Khám phá vẻ đẹp thiên nhiên và thác nước ở ngoại ô thành phốĐà Lạt – Khám phá những viên ngọc hoang sơ.

8:00: Bắt đầu hành trình trải nghiệm qua cảnh quan tuyệt đẹp của Đà Lạt và những dòng thác nước hùng vĩ. Cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu với việc được đón tại Shanti Wellness Sanctuary, đảm bảo một khởi đầu suôn sẻ cho hành trình này.

9:30: Thác Pongour – Tận hưởng thác Pongour hùng vĩ  – thác nước lớn nhất miền Nam Việt Nam trong thời gian dừng chân 45 – 60 phút. Vé tham quan đã được bao gồm trong tour để bạn hoàn toàn đắm chìm trong vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời của điểm đến này.

11:00: Thị Trấn Nam Ban – Hiểu sâu hơn về quy trình sản xuất lụa trong suốt chuyến thăm 45 phút tại địa điểm yên bình này. Bạn sẽ được học thêm về nhiều thông tin quý báu về nghệ thuật làm tơ lụa trong khi cũng như được quan sát tận mắt sự khéo léo đằng sau truyền thống cổ kính này.

12:30 – 13:30: Ăn trưa ở nhà hàng địa phương

13:45 – 14:30: Trại Dế Thiên Ấn – Bắt đầu cuộc khám phá ẩm thực độc đáo khi bạn dành 30 phút tìm hiểu về quy trình sản xuất rượu gạo và thưởng thức trải nghiệm nếm rượu cùng với các món ăn độc đáo chế biến từ dế.

15:30 – 16:30: Đắm chìm trong văn hóa địa phương sôi động với chuỗi dừng chân bằng dừng chân 1 tiếng tại Đà Lạt. Quan sát quy trình sản xuất cà phê, bao gồm cà phê Chồn nổi tiếng, và tìm hiểu kiến thức về loại thức uống độc nhất này.

17:00: Xuất phát trở lại Shanti Wellness Sanctuary

Trải nghiệm sức hút của ngoại ô Đà Lạt cùng chúng tôi và khám phá những hoạt động hàng ngày của cư dân địa phương cũng như vẻ đẹp vô song của vùng đất này. Đặt chỗ cho chuyến phiêu lưu không thể quên của bạn ngay hôm nay!

To book this tour, please fill out contact form below and we will contact you as soon as possible