Sustainability

Shanti được xây dựng không chỉ vì mục đích thương mại đơn giản mang lại một không gian tươi trẻ- khỏe đẹp cho du khách mà còn vì muốn đóng góp một phần sức mình vào công cuộc bảo vệ môi trường xanh-sạch-trong lành hiếm có ở nơi đây. Đồng hành với khách, nhóm của chúng tôi đóng góp vào một số dự án xã hội và môi trường tại Đà Lạt.

 

Chúng tôi tích cực hỗ trợ cộng đồng của mình thông qua sự tham gia của cơ sở cũng như sự đóng góp của khách để cung cấp các dịch vụ quan trọng, chẳng hạn như nhu cầu của trẻ em cộng đồng, giáo dục và phát triển xã hội.

 

Ý tưởng “Du lịch bền vững” đã thúc đẩy sự lựa chọn khu nghỉ dưỡng của chúng tôi. Các cách chúng ta bảo tồn các nguồn tài nguyên sinh thái, các tác động tích cực mà chúng ta có thể có đối với cộng đồng của mình và các cách chúng ta có thể đảm bảo tăng trưởng bền vững được đan cài vào hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi rất tự hào khi đã tạo được môi trường có thể triển khai được các hoạt động có ý nghĩa này cho những du khách tham gia có cùng mối quan tâm.

 

Các sáng kiến dịch vụ tại Shanti

Chúng tôi – khu bảo tồn sức khỏe Shanti đã hợp tác với các nhà cung cấp và đối tác kinh doanh của mình để tích cực làm việc nhằm giảm tác động đến môi trường từ các hoạt động kinh doanh của chúng tôi và liên tục cải tiến và đổi mới các hoạt động nhằm:

 • Bảo tồn tài nguyên thiên nhiên
 • Giảm thiểu chất thải và ô nhiễm
 • Nâng cao chất lượng môi trường
 • Thiết lập và báo cáo về các chỉ số hoạt động môi trường chính
 • Nâng cao nhận thức về môi trường giữa các cộng sự, khách và cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi thừa nhận rằng, theo nhiều cách, chúng tôi cũng như cộng đồng toàn cầu mà chúng tôi phục vụ, chỉ đang trong giai đoạn đầu phát triển và thực hiện nhiều thay đổi cần thiết để đạt được những mục tiêu quan trọng này. Tuy nhiên, chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng nỗ lực của chúng tôi trong việc hỗ trợ một môi trường lành mạnh sẽ phục vụ lợi ích của cả thế hệ hiện tại và tương lai và là nền tảng cho sự thành công lâu dài.

 

Phúc lợi nhân viên

 • Chỉ tuyển dụng những nhân viên sống tại địa phương để hỗ trợ và tạo việc làm cho người dân trong khu vực..
 • Bảo đảm công bằng phúc lợi cho nhân viên
 • Đào tạo thực hành về các chủ đề chuyên môn liên quan để nâng cao nhận thức – Đối với nhận thức của nhân viên, các hướng dẫn được đưa ra dựa trên các nhiệm vụ thực tế.
 • Hoàn toàn tuân thủ các Nội quy & Quy định của Văn phòng Lao động địa phương. Giờ làm việc hợp lý, Ngày nghỉ, v.v.

 

 

Tăng trưởng cộng đồng

 • Tăng cơ hội việc làm của nam và nữ từ các vùng dân tộc địa phương để làm vườn, các công việc tiện ích.
 • Mua trái cây và rau quả từ Chợ Địa phương & Nhà cung cấp.
 • Cung cấp các thùng rác dọc theo khu nghỉ mát và dọn dẹp hàng ngày tất cả các khu vực trong khu vực lân cận.

 

BẢO QUẢN NƯỚC

Chúng tôi sử dụng nước từ các nguồn tài nguyên dưới đất trải qua quá trình thanh lọc tự nhiên 3 chiều. Chúng tôi và các cộng sự cùng sự hợp tác của các du khách đã nỗ lực tìm ra các giải pháp nhằm giảm thiểu tiêu thụ nước ở tất cả khu vực thuộc sở hữu của Shanti. Việc lắp đặt các thiết bị sục khí ở bồn rửa cũng như vòi hoa sen và bồn cầu có lưu lượng thấp sẽ làm giảm lượng nước lãng phí. Chúng tôi sử dụng một lượng nước hiệu quả tối thiểu khi làm sạch. Chúng tôi cũng lưu ý rằng mỗi giọt đều có giá trị, biết rằng những bước nhỏ, chẳng hạn như tắt vòi khi đánh răng, sẽ tích lũy thành khoản tiết kiệm thậm chí còn lớn hơn.

 

QUẢN LÝ CHẤT THẢI

Chúng tôi chống ô nhiễm thông qua giảm thiểu, tái sử dụng và tái chế chất thải rắn gây ảnh hưởng đến các bãi chôn lấp và bằng cách hợp tác với các công ty quản lý chất thải địa phương. Để hỗ trợ hướng quản lý chất thải mới của chúng tôi, chúng tôi có các chương trình làm phân trộn và mua các sản phẩm có độ bền cao, có thể sửa chữa và có thể tái chế.

 

SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN

Chúng tôi duy trì sức khỏe và sự an toàn của du khách cũng như các cộng sự của mình bằng cách xác định và giám sát tất cả các rủi ro và mối nguy tiềm ẩn một cách thường xuyên, và bằng cách thực hiện các phương pháp cải tiến khi xác định được rủi ro, ngoài việc nâng cao nhận thức thông qua các chương trình đào tạo cụ thể và các chiến dịch liên quan.

 

 

CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi đảm bảo và cam kết hiệu suất bền vững của khu nghỉ dưỡng sẽ liên tục được cải thiện bằng cách đo lường mức độ hài lòng của khách dựa trên các tiêu chuẩn của công ty, đặt ưu tiên cao vào việc phát triển và đào tạo các nhân viên của chúng tôi để lập kế hoạch bảo trì tài sản thường xuyên.

 

VĂN HÓA XÃ HỘI

Chúng tôi hợp tác với các doanh nghiệp địa phương như một phần của chương trình hòa nhập cộng đồng. Chúng tôi cũng thúc đẩy nhận thức về văn hóa địa phương với du khách và tích hợp văn hóa dân tộc vào những trải nghiệm hàng ngày. Đặc biệt coi trọng việc sử dụng và trao quyền cho người dân địa phương, các sản phẩm và dịch vụ bền vững về môi trường và văn hóa được cung cấp tại địa phương. Khu bảo tồn sức khỏe Shanti sẽ tiếp tục tuân thủ tất cả các quy định liên quan và đáp ứng các thông lệ quốc tế tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo việc thực hiện các chương trình bền vững về môi trường, xã hội và văn hóa bằng cách giám sát các quy trình và tiến độ, cũng như mời và khuyến khích khách, nhà cung cấp và cộng đồng địa phương tham gia vào các nỗ lực của chúng tôi.